มาครับสำหรับขาเกมส์ บน Facebook ที่ต้องมีเวลาในการเล่นเกมส์ตามช่วงเวลาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเกมส์เลี้ยงหมู เกมส์City Village แต่ครั้งนี้ผมมาแนะนำ App เกมส์ Airport City มาสามารถเล่นเกมส์นี้โดยไม่จำเป็นต้องผ่าน Facebook อีกต่อไปแล้วครับ เราสามารถเล่นเกมส์ Airport City ได้โดยตรงเลยเรามาดูตัวอย่างกันดูครับว่าเป็นอย่างไรแตกต่างกันอย่างไรกับการเล่น บน Facebook

YouTube Preview Image

ติดตั้ง Android App Game Airport City

ใครไม่เคยเล่นเกมส์นี้ก็ลองเล่นดูนะครับรับรองครับว่าสนุกมากๆเลยครับไม่ต่างอะไรจากเกมส์พวก CityVillage หรือ FramVillage เลยครับสนุกมากๆครับ แต่ครั้งนี้เราได้รับบทเป็นผู้บริหารสายการบิน ต้องสร้างสนามบิน และ ดูแลลูกค้าให้ดีๆครับ

เมื่อเราบริการดี และ ทำภารกิจต่างๆเสร็จเราก็จะได้คะแนนค่าประสบการณ์เมื่อสะสมประสบการณ์ต่างๆดีแล้ว เราก็จะได้ up Level เพื่อที่จะได้สิ่งก่อสร้างใหม่ๆ เครื่องบินใหม่ๆ ที่พร้อมจะรับผู้โดยสารเพิ่มมากขึ้น

เมื่อคุณติดตั้ง App Game Airport City เรียบร้อยแล้ว ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเล่นเกมส์นี้ผ่าน Facebook อีกต่อไป ซึ่งเพียงแค่เปิด App Game Airport City เราก็จะสามารถเล่นเกมส์นี้ได้เลย ง่ายมากๆเลยใช่รึเปล่าครับ แถมสนุกอีกต่างหาก

Comments

2 ความเห็น

  1. เราโหลดมาเล่นแล้วมันมาก
    แต่พอดีว่าเครื่องมันเฮง เลยลงใหม่กลับมี
    colletion ไม่เหมือนเดิมอะ ที่เป็นเกี่ยวกัย running กับ เก็บดอกไม้มันหายไป
    เลยไม่รู้ว่าเป็นที่อะไรอะ

  2. ผมเล่นมาเวล25 แล้วมีการให้อัพเดทวันที่ 28/11/55 แล้วข้อมูลเกมส์หายเลยครับ เหลือแค่พื้นทีสีเขียวและเทา ทำไงดีครับช่วยที

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>